ประวัตินักเตะ Marc Albrighton มาร์ก ออลไบรตัน

Marc Albrighton  หนึ่งในนักเตะโควตานักเตะอังกฤษที่ทีมอย่าง  Leicester City ต้องซื้อเก็บเอาไว้  ซึ่งนักเตะอย่าง Marc Albrighton เดิมถูกมองว่าเป็นนักเตะที่ซื้อไว้ประดับทีมเท่านั้น แต่จากการลงเล่นให้กับ  Leicester City ในปีนี้นับว่าจะตัวเองก็เป็นส่วนสำเร็จในการเล่นเป็นอย่างมาก   แม้จะไม่มีชื่อบนสกอร์บอร์ดบ่อยครั้งนัก แต่ เขาเองก็นับว่าเป็นส่วนสำคัญในทีมด้านการป้องกันและการตัดลูกเร็ว

Marc Albrighton นั้นสามารถเล่นในตำแหน่งปีกซ้ายและขวา   แม้จะไม่ใช่ผู้เล่นที่ดีที่สุดของทีมก็ตามแต่การมี Marc Albrighton อยู่ในทีมนั้นช่วยทำให้เกมรับของ  Leicester City  นั้นแข็งแกร่งมากขึ้น  สไตร์ของเขามักเล่นในการเข้าฟาล์ว หรือที่เราเรียกกันว่าปีกตัวรับนั้นเอง   ซึ่งหลังจากที่โค้ชของทีมได้มองเห็นทักษะการเล่นของ  Marc Albrighton

เขาก็เริ่มพัฒนาแผนให้เข้ากับนักเตะที่มี ซึ่งท้ายที่สุด Marc Albrighton ได้ถูกส่งให้เข้ามาทำหน้าที่ในการเล่นแผนป้องกัน

Marc Albrighton เริ่มค้าแข้งกับทีมอย่าง  Aston Villa โดยเจ้าตัวเองนับว่าเป็นนักเตะดาวรุ่งของทีมในช่วงระยะเวลาหนึ่งก่อนที่จะไม่มีพื้นที่ว่างให้เล่นในทีมชุดหลัก สุดท้าย Leicester City ที่เพิ่งเลื่อนชั้นได้ตัดสินใจยื่นซื้อเจ้าตัวมาร่วมทัพ  เขาเป็นผู้เล่นรายหนึ่งที่สำคัญมากที่สุดในฤดูกาลแรกของทีมอย่าง Leicester City เนื่องจากเขาเป็นส่วนสำคัญในการทำประตูและการจ่ายประตูที่ยอดเยี่ยมจนทำให้ทีมไม่ตกชั้นในฤดูกาลแรก  ก่อนที่จะมีการปรับเปลี่ยนแผนการเล่นในฤดูกาลนี้ ซึ่งนำไปสู่การคว้าแชมป์ลีกสูงสุดในที่สุด